Thế giới ngày mai sẽ ra sao trong thời đại công nghệ thông tin?

Đăng bởi Tống Viết Minh An
Thứ Fri,
08/06/2018

Thế giới ngày mai và công nghệ di động

Thế giới ngày nay, công nghệ kỹ thuật số, điện thoại di động đang phát triển rất nhanh và mạnh. Nó trở thành một phần không thể thiếu trong uộc sống hàng ngày của một bộ phận lớn con người hiện đại. Chúng ta ra đường, phần lớn ai cũng mang theo DTDD, laptop... mà mục đích chính chỉ là chơi game, lướt FB, chat...

Cũng không ngoại trừ các bậc cha mẹ trẻ cho con mình sử dụng các thiết bị di động để trẻ không quấy rầy họ. Chính điều này đã tạo cho trẻ thói quen đòi chơi các thiết bị trên, dần dần trẻ mất đi thói quen chơi đồ chơi. Và thói quen này gây tác hại rất lớn đến tính cách của trẻ. Nó có thể gây cho trẻ tính tự kỷ, tính ích kỷ, làm cho trẻ không có thói quen suy nghĩ... vì tất cả đểu có trên các chương trình của DTDD, laptop.

Thế giới ngày mai và tranh xếp hình

Với những băn khoăn về tương lai của thế hệ các bé, Thế giới ngày mai đã có những sản phẩm trí tuệ, kích thích suy nghĩ cho các bé như tranh xếp hình. Khi bé xếp hình, thì những món đồ chơi xếp hình sẽ có tác dụng kích thích bé suy nghĩ và tạo nên khả năng tư duy cho các bé. Điều này sẽ khiến bé trở nên thông minh hơn.

 

Đồ chơi xếp hình lên ngôi

Trong không gian chật hẹp của thành phố, hầu như các bé không có nhiều khoảng trống để chơi đùa với những trò chơi dân gian, khiến trẻ trở nên linh hoạt hơn trong cuộc sống. Để khác phục điều này, Thế giới ngày mai đã đưa ra thị trường những sản phẩm trí tuệ như tranh xếp hình, đồ chơi xếp hình co các bé.

 

Quý vị phụ huynh có thể tham khảo thêm chi tiết tại https://thegioingaymai.vn hoặc liên hệ:

Tin tức liên quan

Bình luận:
binh-luan

Nguyen Binh Hong Ky

14/06/2018

Sản phẩm được

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: